Công ty Thế Giới Đẹp chúng tôi chuyên lắp đặt phòng xông hơi tại Đà Nẵng, Huế , Nha Trang , ngoài ra còn cung cấp rất đa dạng các sản phẩm chuyên ngành spa, salon có chất lượng cao, cung cấp : bồn sục massage, bồn tắm, lắp đặt phòng xông hơi tại nhà và bán giường massage,foot massage,ghế massage ghế thư giản & máy nước nóng công suát lớn tại đà nẵng, huế , nha trang . quảng nam, huế , quảng ngãi, quảng trị, quảng bình .

Liên hệ 0919334445 hoặc 0236.222.00.44

• Thiết bị Massage, xông hơi, phòng tắm cao cấp.

• Máy nước nóng Thế hệ mới Jiko & Topaz.

• Bể bơi và Thiết bị bể bơi.

•Thiết kế phòng xông hơi .

•Cung cấp giường massage & ghế thư giản.

Cho Resort, Khách sạn đến các khu Massage, Spa công cộng và mang đến không gian thư giãn riêng ngay chính trong ngôi nhà bạn.

Với phương châm “Đánh thức giấc mơ – Khơi nguồn vẻ đẹp” chúng tôi tạo cho Quý vị một thiên đường mới mà không mất đi vẻ đẹp vốn có của căn nhà, công trình Quý vị.

Cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý vị khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Thế Giới Đẹp hy vọng sẽ là một đối tác tin cậy của Quý vị. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng Quý vị về chất lượng, kỹ thuật, mẫu mã và tiến độ công trình.

Rất hận hạnh được phục vụ Quý vị!

Trân trọng!

Qúy khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng đến trực tiếp cửa hàng trưng bày xem mẫu và sản phẩm.

Hotline : 0898.214.214
Email: tuandv@thegioidepjsc.com
Địa chỉ: 73 Giang Văn Minh – Hải Châu – Đà Nẵng